Toyota An Thành Fukushima là đại lý Toyota chính hãng lớn nhất tại TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trên trên thị trường xe Toyota Việt Nam. Toyota An Thành Fukushima được đầu tư với 100% vốn từ Tập đoàn Fukushima (Nhật Bản), là một trong những địa chỉ mua xe Toyota tin cậy và tốt nhất tại TP.HCM. Bạn đang muốn mua xe Toyota Trả góp? Bạn đang tìm địa chỉ mua xe Toyota ở Tp.HCM, Bạn đang tìm nơi bảo dưỡng xe Toyota tại TP.HCM? Hãy đến với Toyota An Thành Fukushima để được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Toyota An Thành Fukushima được công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản từ tháng 07/1994 và từ tháng 08/1994, Toyota An Thành Fukushima là đại lý đầu tiên của TMC ở Tp Hồ Chí Minh và là đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh từ tháng 10/1996

Với tổng diện tích nhà xưởng 3632m2 bao gồm: Phòng trưng bày xe mới rộng 246m2; Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa; văn phòng, kho, bãi xe và các khu vực khác :1653m2

Toyota An Thành Fukushima hiện tại  có 170 nhân viên, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm của Toyota. Toyota An Thành chú trọng tới việc thực hiện những giá trị mà công ty phải phát triển và trung thành, bao gồm:

  • Trách Nhiệm
  • Tinh thần làm việc tập thể
  • Khách hàng là trọng tâm phục vụ
  • Chúng tôi đáp ứng sự nhiệt tình của khách hàng
  • Nhanh chóng
  • Thách thức

Trong 20 năm hoạt động đã đạt được một số thành tích :

–  Liên tục cải tạo, xây dựng, trang bị cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp.

–  Đã cung cấp gần 15,000 xe Toyota mới các loại cho khách hàng .

–  Đã sửa chữa gần 200,000 lượt xe các loại cho khách hàng .

–  Quản lý, chăm sóc hơn 5000 khách hàng, trong đó 300 hội viên VIP/Toyota Club.

–  Điểm SSI, CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

–  SX KD hiệu quả, hoàn thành tốt nghĩa vụ Thuế, giữ gìn bảo vệ môi trường SXKD và môi trường dân cư chung quanh, tích cực đóng góp cho các phong trào xã hội của địa phương và thành phố.

–  Năm 2010: đạt được Chứng chỉ ISO 14001 về Hệ Thống Quản Lý Môi Trường.

–  Liên tục 2 năm liền 2013 – 2014 đạt danh hiệu đại lý hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu của Toyota Việt Nam.

–  Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của Dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng  và minh bạch trong mọi hoạt động. Công ty luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Toyota An Thành Fukushima đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Toyota, chúng tôi thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

“Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”. Với phương châm đó, từ khi thành lập đến nay, Toyota An Thành Fukushima luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Tất cả nhân viên của Toyota An thành được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày. Đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Lái thử xe Toyota tại an thành

Toyota An Thành là một đại lý cho một thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hành động và quyết định ngay khi làm việc và phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của Toyota An Thành Fukushima luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc, độc lập, có ý thức tự chịu trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết luôn cải thiện liên tục và chủ động tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh và tốt nhất nhằm tạo một sự thuận tiện khi khách hàng đến Toyota An Thành Fukushima. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm, đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh kinh doanh và đem đến sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng.

Toyota An Thành Fukushima (Nhật Bản)
Đ/c: C4/4B BÙI THANH KHIẾT, TT TÂN TÚC, BÌNH CHÁNH, HCM (NGÃ TƯ QUÁN CHUỐI)

NGAY CAO TỐC TP.HCM-TRUNG LƯƠNG
Hotline: 0797 60 61 62