Toyota An Thành hỗ trợ khách hàng mua xe Vios chỉ cần trả trước 150 triệu nhận xe ngay, thủ tục đơn giản, lãi suất chỉ 0,58% 1 tháng, góp tối đa trong 7 năm. Toyota An Thành bán xe Vios trả góp hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Một số khách hàng muốn mua xe Toyota vios chạy dịch vụ nhưng chỉ chuẩn bị được khoảng 150 triệu tiền mặt mà không đại lý nào có thể cho vay mua xe, riêng tại Toyota An Thành Chúng Tôi cam kết cho vay giá tốt nhất, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản không cần chứng minh thu nhập. Chỉ với 150 triệu khách hàng có thể nhận xe mà không phát sinh thêm chi phí nào.


Toyota Vios là dòng xe bán chạy nhất của Toyota, Vios được khách hàng quan tâm và chọn lựa là vì giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu và làm dịch vụ rất kinh tế, chọn mua Toyota vios khách hàng có 3 sự lựa chọn cho 3 phiên bản: Toyota Vios E số sàn, Toyota Vios E số tự động và Toyota Vios G số tự động.
Anh Nam khách hàng ở quận Tân Phú muốn mua xe Vios chạy dịch vụ Uber Taxi nhưng tiền mặt chỉ có 150 triệu nên còn phân vân, không biết thủ tục mua xe trả góp như thế nào, anh là tài xế vinasun muốn mua xe chạy riêng, làm chủ bản thân. Khả năng chứng minh thu nhập không được. Toyota An Thành đã hỗ trợ anh Nam mua được chiếc Toyota Vios chỉ với 150 triệu mà không phát sinh chi phí và phí dịch vụ làm ngân hàng, anh Nam cũng đã giới thiệu bạn bè mua Vios với giá 150 triệu.
150 triệu mua xe Toyota Vios trả góp chỉ có tại Toyota An Thành, Bạn yên tâm về dịch vụ bán hàng và hỗ trợ vay ngân hàng của Toyota An Thành.

Thủ tục mua xe Toyota Vios trả góp như sau
Khách hàng chỉ cần Sao y hộ khẩu, CMND.
Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.
Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân.
Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..
Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty.
Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.
Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).


Mua xe Toyota Vios trả góp tại Toyota An Thành
– Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần
– Mức hỗ trợ tài chính tối đa 90% giá trị xe, phụ thuộc thời hạn vay và năng lực tài chính của Khách hàng
– Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 8 năm
– Phương thức thanh toán tiện lợi
– Thế chấp bằng chính chiếc xe được hỗ trợ vay
Giờ đây sỡ hữu một chiếc xe Toyota Vios không còn là mơ ước của Bạn. Chỉ cần 150 triệu thật đơn giản
Hotline mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành: 0901 095 095

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *