Chương trình lái thử xe Toyota sắp tới sẽ được tổ chức tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 vào ngày 11/06/2017. Các dòng xe mà quý khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua như: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Altis, Toyota Fortuner… sẽ được Toyota An Thành cho Quý khách hàng lái thử và cảm nhận.


Toyota An Thành tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các chủ xe Toyota tương lai tìm hiểu và đánh giá về chiếc xe định mua. Với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua, chương trình lái thử xe Toyota được tổ chức cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn lái thử xe. Thông qua lái thử, ngoài việc nhân viên bán hàng Toyota An Thành giới thiệu trực tiếp, khách hàng sẽ tự cảm nhận được ưu điểm và tiện nghi của xe. Đối với những khách hàng không thể đến được. Showroom Toyota An Thành, các nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ đưa xe tận nơi đến nơi làm việc hoặc tại nhà cho khách hàng đi thử xe.


Trong ngày lái thử xe Toyota tại Toyota An Thành Quý khách hàng sẽ được cảm nhận thực tế về cảm giác lái, độ cách âm, khả năng tăng tốc của xe…Ngoài ra Quý khách hàng sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ Toyota An Thành. Mua xe Toyota trong ngày lái thử xe Toyota quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua xe với giá tốt nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu lái thử xe Toyota hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận tốt nhất về những dòng xe Toyota mà Quý khách hàng định đầu tư trong thời gian sắp tới.
Hotline đăng ký lái thử xe Toyota: 0901 095 095

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *