Toyota An Thành luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi chọn mua dòng xe Toyota và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.Trong buổi lái thử xe tại Toyota An Thành khách hàng được cảm nhận và trực tiếp cầm lái những dòng xe đẳng cấp và sang trọng của Toyota. Ngoài ra khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng khi đăng ký lái thử, Khách hàng ký hợp đồng trong ngày lái thử xe của Toyota An Thành sẽ được giảm giá tốt nhất. “Chạm, Thử, Tin” hãy tham gia lái thử xe Toyota, trải nghiệm thực tế. Ở Toyota An Thành Chúng Tôi không chỉ nói mà bằng hành động cụ thể. Hãy tham gia lái thử xe Toyota cùng Toyota An Thành để trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định lấy xe.

Chương trình Lái thử xe Toyota tại Toyota An Thành
Trong thời gian vừa qua dòng xe Toyota luôn được Khách hàng Việt Nam tin tưởng và ủng hộ, và dòng xe Toyota hiện tại phải chịu cạnh tranh rất nhiều từ các dòng xe khác, làm cho thị trường xe hơi Việt luôn thay đổi và biến động. Toyota Việt Nam hiểu được điều đó nên luôn thay đổi và phát triển mới các dòng xe của Mình trên thị trường Việt Nam, Nhằm đáp ứng nhu cầu và tính cạnh tranh của dòng xe Toyota. Toyota thay đổi các dòng xe mới như: Toyota Vios, Toyota Fortuner nhập khẩu mới 2017, Toyota Hilux mới, Toyota Innova mới, Toyota Camry hoàn toàn mới…Để khách hàng có thể cảm nhận tốt nhất về các dòng xe mới của Toyota và đưa ra được quyết định mua xe, Toyota An Thành tổ chức Chương trình lái thử xe Toyota tại Công ty cho những khách hàng đã và đang sử dụng xe Toyota hoặc đang có nhu cầu mua xe sử dụng lần đầu. Toyota An thành tổ chức Chương trình lái thử xe tại TP.HCM vào ngày 11/06/2017 tại số 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM. Lái thử xe Toyota đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng đối với đại lý Toyota An Thành

.
Toyota An Thành luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi chọn mua dòng xe Toyota và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.Trong buổi lái thử xe tại Toyota An Thành khách hàng được cảm nhận và trực tiếp cầm lái những dòng xe đẳng cấp và sang trọng của Toyota. Ngoài ra khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng khi đăng ký lái thử, Khách hàng ký hợp đồng trong ngày lái thử xe của Toyota An Thành sẽ được giảm giá tốt nhất.
“Chạm, Thử, Tin” hãy tham gia lái thử xe Toyota, trải nghiệm thực tế. Ở Toyota An Thành Chúng Tôi không chỉ nói mà bằng hành động cụ thể. Hãy tham gia lái thử xe Toyota cùng Toyota An Thành để trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định lấy xe.

Với những khách hàng ở xa, Toyota An Thành thường xuyên tổ chức các chuyến lái thử xe tại các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng cảm nhận được những tiện nghi và ưu điểm của dòng xe Toyota. Chương trình lái thử xe Toyota sẽ diễn ra tại TP.HCM, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh…Quý khách hàng có nhu cầu lái thử xe Toyota hoàn toàn mới này, vui lòng liên hệ Hotline Toyota An Thành

Toyota An Thành Fukushima (100% Nhật Bản)
Địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo – Quận 5, Hồ Chí Minh
(Đối diện BV Chấn Thương Chỉnh Hình)
Điện thoại: 0901 095 095

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *