Mua xe Toyota trả góp được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi muốn sở hữu 1 chiếc xe cho gia đình, cho công việc kinh doanh. Tại sao khách hàng lại lựa chọn mua trả góp xe ô tô nhiều như vậy? vì ngân hàng bây giờ mở cửa cho vay mua xe ô tô, lãi suất tốt, thủ tục nhanh gọn, thời gian cho vay kéo dài, và quan trọng là tỷ lệ cho vay cao lên đến 90%-95% giá trị xe. Ngày xưa khách hàng muốn mua xe ô tô trả góp phải chuẩn bị ít nhất từ 200 triệu, thì giờ đây chỉ cần chuẩn bị ít nhất 130 triệu là khách hàng có thể nhận ngay xe Toyota Vios trả góp. Mua xe Toyota trả góp giúp khách hàng có thể xoay vòng vốn nhanh hơn, không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe mà để tiền làm vốn cho các việc khác. Hãy cùng Toyota An Thành phân tích có nên mua xe toyota trả góp hay không nhé, ưu nhược điểm của việc mua xe trả góp. Toyota An Thành là địa chỉ bán xe trả góp tốt nhất tại TP.HCM
Lợi ích của việc mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành Fukushima
– Toyota An Thành hỗ trợ vay tối đa 90% giá trị xe, Khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu cực thấp, bằng việc liên kết với những ngân hàng cho vay mua xe ô tô uy tín
– Bạn không phải thế chấp nhà cửa hay bất kỳ tài sản nào khác, mà thế chấp chình chiếc xe mình mua, ngân hàng chỉ cần giữ cavet xe của Bạn
Mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành Fukushima bạn có quyền trả trước hạn bất cứ khi nào, giúp bạn rút ngắn thời gian vay và số tiền lãi sẽ ít hơn.
Mua xe Toyota trả góp tại An Thành Bạn không phải tốn bất kỳ khoản phí nào, Toyota An Thành sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ từ A đến Z
– Nếu khách hàng mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành vay 90% giá trị xe rồi mà vẫn còn thiếu tiền, Toyota An Thành sẽ hỗ trợ khách hàng thêm 5% thẻ tín dụng cho khách.
– Tại Toyota An Thành khách hàng mua xe trả góp sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh, minh bạch và ổn định trong suốt thời gian vay.
– Với phương thức tiền lãi giảm dần theo dự nợ gốc, giúp khách hàng giảm bớt áp lực khi vay mua xe toyota trả góp.
– Một số khách hàng mua xe Toyota trả góp bị trường hợp nợ xấu vì lý do nào đó trước đó, mà một số đại lý không làm được nhưng khi mua xe toyota trả góp tại Toyota An Thành thì Chúng Tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay bình thường.
– Toyota An Thành Fukushima liên kết với nhiều ngân hàng lớn và uy tín, khuyến khích khách hàng mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành nên hay áp dụng chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% trong vài tháng đầu
– Hiện tại Toyota An Thành liên kết với một số ngân hàng nước ngoài cho vay xe Toyota khi mua trả góp tại Toyota An Thành áp dụng lãi suất cố định trong thời gian vay như: Shinhan bank, UOB Bank….


Mua xe Toyota trả góp tại An Thành khàng được hỗ trợ vay lên đến 8 năm thay vì trước đây chỉ tối đa 5 năm, giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ hàng tháng. Mỗi tháng chỉ góp từ 6-7 triệu.
– Đặc biệt khi mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành thủ tục vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần Photo CMND và Hộ khẩu là có thể vay mua xe.
– Mua xe toyota vay trực tiếp từ Toyota, Cty tài chính Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng
Điều kiện và thủ tục mua xe toyota trả góp tại Toyota An Thành Fukushima
– Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự. Nếu là người nước ngoài thì phải có giấy phép lao động tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu cấp tìn dụng mà ngân hàng nhà nước Việt Nam quy định.
– Nếu là cá nhân mua xe Toyota trả góp: Sao y hộ khẩu , Sao y CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân(Nếu Có), Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu (Nếu Có). Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện chứng minh thu nhập, Toyota An Thành Fukushima sẽ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay.
– Với Công ty mua xe Toyota trả góp: Công ty thành lập từ 6 tháng trở lên, photo giấy phép kinh doanh, mã số thuế, báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Thủ tục nhanh chóng chỉ có tại Toyota An Thành quận 5 Hồ Chí Minh


Ngân hàng liên kết với Toyota An Thành Fukushima
– Mức tài trợ thông thường 90% trên giá trị xe, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.
– Thời gian cho vay mua xe Toyota tại Toyota An Thành tối đa là 8 năm.
– Lãi suất khi mua xe Toyota tại An Thành: 0,49%/tháng (điều chỉnh tuỳ thời điểm).
– Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ nhanh nhất hiện nay
QUY TRÌNH MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP TẠI TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA
– Khách hàng ký hợp đồng mua xe tại Toyota An Thành Fukushima.
– Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
– Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
– Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe.
– Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.
– Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
– Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản (báo có) của Công Ty Toyota An Thành Fukushima, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
– Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.
– Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.
Rất nhiều khách hàng đã chọn hình thức mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành và Họ rất hài lòng, có phản ánh tích cực cho Toyota An Thành
Ví dụ như Khách hàng Trần Hoàng Nam hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, anh chuẩn bị trước 250 triệu, muốn mua xe Toyota Innova trả góp chạy gia đình, đã liên hệ với Toyota An Thành đặt cọc mua xe, trong 3 ngày làm việc, Anh Nam đã nhận xe và anh rất hài lòng với dịch vụ cho vay mua xe tại An Thành. Anh Nam chia sẻ sẽ giới thiệu anh em và Bạn bè mua xe tại Đại lý trong thời gian sắp tới.


Anh Nguyễn Nam Phong hộ khẩu Sài Gòn mua xe Toyota Vios trả góp chạy Uber Taxi chỉ chuẩn bị trước 130 triệu, anh đã tham khảo nhiều dòng xe như Aveo, Spark, Morning nhưng khi tham khảo xe tại Toyota An Thành, Nhân viên tư vấn cho anh dòng xe Vios, vay cao và lãi suất thấp, anh đã chọn Toyota Vios để mua trả góp. Toyota Vios kinh doanh hiệu quả, ăn chắc mặc bền. Anh Phong rất hài lòng và giới thiệu Bạn cùng chạy taxi đang thuê xe qua Toyota An Thành mua xe trả góp. Anh Phong nói:” Tôi rất cảm ơn Toyota An Thành đã hỗ trợ Tôi mua xe Toyota Vios trả góp, hiện tại công việc kinh doanh rất tốt, qua năm Tôi sẽ mua thêm xe để cho thuê, và chắc chắn Tôi sẽ chọn Toyota An Thàn để mua trả góp”
Bạn muốn mua Toyota Vios trả góp tại Toyota An Thành? Chỉ cần chuẩn bị 130 triệu
Bạn muốn mua Toyota Innova trả góp tại Toyota An Thành? Chỉ cần chuẩn bị 180 triệu
Bạn muốn mua Toyota Altis trả góp tại Toyota An Thành? Chỉ cần chuẩn bị 150 triệu
Bạn muốn mua Toyota camry trả góp tại Toyota An Thành? Chỉ cần chuẩn bị 300 triệu
Bạn muốn mua Toyota Hilux trả góp tại Toyota An Thành?Chỉ cần chuẩn bị 120 triệu
Bạn muốn mua Toyota Fortuner trả góp tại Toyota An Thành? Chỉ cần chuẩn bị 250 triệu
Quý Khách hàng có vướng về thủ tục mua xe Toyota trả góp hay đang có ý định tham khảo hãy liên hệ với số Hotline Toyota An Thành để được tư vấn Tốt Nhất!

Toyota An Thành Fukushima (100% Nhật Bản)
Địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo – Quận 5, Hồ Chí Minh

(Đối diện BV Chấn Thương Chỉnh Hình)
Điện thoại: 0901 095 095

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *