Bộ đồ nghề và con đội bánh xe
– Khi chạy xe trên đường Bạn không thể tránh khỏi những rủi ro và sự cố hỏng xe, đơn giản nhất là trường hợp xe bị bể bánh thì Bộ đồ nghề theo xe và con đội là không thể thiếu trên những hành trình dài của bạn.
Bộ hỗ trợ khẩn cấp cho xe Toyota
– Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những chuyến đi xa, đóng vai trò như 1 garage thu nhỏ. Bộ hỗ trợ khẩn cấp có tương đối đầy đủ những vật dụng cần thiết để khắc phục sự cố: Dây câu ắc-quy (dùng khi xe chết máy, ắc-quy hư), dây kéo xe (dùng móc vào xe khác để kéo xe bị hỏng), đèn pin, tam giác cảnh báo (cảnh báo những trường hợp dừng đỗ chắn ngang đường không mong muốn trong lúc chờ sửa chữa.).
Bơm lốp điện tử của Toyota
– Tiếp tục đi xe với lốp không đủ hơi rất nguy hiểm khi độ bám đường của xe lúc này rất kém khiến phản ứng tránh va chạm chậm đi và tăng khả năng gây tai nạn. Vì vậy, bơm lốp điện tử sẽ giúp khắc phục kịp thời và tránh được các rủi ro kể trên.
Chưa kể, bơm lốp điện tử phân phối chính hãng của Toyota còn có 1 số tính năng vượt trội khác như: tự ngắt khi áp suất lốp đạt chuẩn, tích hợp đèn LED hỗ trợ các tình huống sử dụng ban đêm, đầu bơm đa năng (dùng cho cả bơm phao, lốp xe đạp, phao, bóng, v..v)


Hộp lạnh theo xe Toyota
– Sản phẩm phân phối chính hãng từ Toyota sử dụng dòng điện 12V, an toàn, sức chứa rộng rãi, hết sức tiện nghi. Ngoài tác dụng làm lạnh, hộp còn có thể hâm nóng. Đây thực sự là sản phẩm không thể thiếu trong các chuyến đi dã ngoại gia đình.
Dây câu Bình theo xe Toyota
– Trong những trường hợp xe của Bạn bị hết bình hay cái bình của xe Bạn có vấn đề, thì dây câu Bình là giải pháp tốt nhất cho xe của Bạn. Bạn có thể nhờ xe khác và dùng sợi dây câu bình để khởi động lái chiếc xe của Bạn. Nò thật qua trọng trong những xung đường Bạn đi qua
Bánh xe dự phòng Toyota
– Bạn nên kiểm tra bánh xe dự phòng thường xuyên trước những chuyến đi, khi xảy ra sự cố Bạn có thể tự thay vỏ mà không cần nhờ đến cứu hộ, đỡ tốn tiền cho những chuyến đi xa
Cách xử lý khi xe gặp sự cố trên đường

Mỗi khi lái xe ra đường, không ai trong chúng ta là mong muốn tài sản, chiếc xe của mình sẽ xảy ra sự cố khi gặp trục trặc hoặc va quẹt. Nếu trường hợp không may như thế xảy ra, các bác tài cũng hãy bình tĩnh để đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.
1. Tấp xe vào lề đường, xuống xe bình tĩnh kiểm tra xem đang xảy ra vấn đề gì.


2. Nếu phía bên kia tỏ ra bất hợp tác hoặc tỏ thái độ gay gắt, hãy cố gắng dung hòa ứng xử văn minh nhất để cùng tìm ra phương án hữu hiệu cho cả mình lẫn đối phương. Tránh nóng giận, càng nóng càng hỏng chuyện.


3. Gọi cho phía bảo hiểm ngay lập tức để họ có phương án đền bù hoặc giải quyết hậu quả cho chiếc xe.


4. Đưa xe đến đại lý gần nhất để kiểm tra chỉnh sửa và bảo hành “tài sản” của mình.
Hi vọng rằng những sự cố hi hữu trên sẻ không bao giờ xảy ra trên những chặng đường mà chúng ta đi qua, và nếu có xảy ra thì chúng ta cũng đã tìm ra được cách an toàn để bảo vệ mình cũng như “tài sản” giá trị!
Chúc các bác tài xế luôn có những chuyến đi an toàn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *