Bạn đang muốn mua xe Toyota trả góp? Bạn đang khó khăn trong việc mua xe ô tô khi tài chính đang gặp khó khăn? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục mua xe Toyota trả góp tại TP.HCM? Mua xe Toyota trả góp có dễ dàng không? Những đại lý xe Toyota nào hỗ trợ mua xe trả góp? Mua xe Toyota trả góp cần những giấy tờ gì? Mua xe Toyota trả góp có cần chứng minh thu nhập hay không? Đó là những băn khoan của khách hàng khi muốn mua xe Toyota trả góp. Toyota An Thành sẽ hỗ trợ khách hàng khi mua xe toyota trả góp, tại sao Bạn nên mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành?

Theo thống kê của Toyota An Thành thì ngày nay việc mua xe Toyota trả góp rất phổ biến và chiếm tỷ lệ 90% trong các giao dịch mua bán xe Toyota. Trong bài viết này  chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội khi Khách hàng chọn mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành.

Các bước khi mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành

Bước 2: Toyota An Thành  sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ mua xe Toyota trả góp, tuỳ vào từng khách hàng khác nhau mà Toyota An Thành  sẽ tư vấn cho khách hàng sao cho đơn giản nhất, nhanh gọn nhất.

Sau khi tư vấn về hồ sơ thủ tục xong, khách hàng nộp hồ sơ cho ngân hàng, lúc này ngân hàng sẽ phát hành thư bảo lãnh khoản vay của khách hàng đã đăng ký mua xe Toyota trả góp, thông thường khoản vay là 80%  đến 90% giá trị xe hoặc phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nộp tiền đối ứng  tại Toyota An Thành . Lúc này Toyota An Thành  sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ để khách hàng có thể đăng ký lưu hành chiếc xe Toyota, việc này khách hàng có thể tự làm hoặc yêu cầu Toyota An Thành  hỗ trợ.

Bước 4:  Khách hàng hoàn thành thủ tục cuối cùng để có thể nhận chiếc xe Toyota mơ ước. Thủ tục đơn giản là ký vào giấy nhận nợ với ngân hàng, ngân hàng giải ngân khoản vay cho Toyota An Thành, khách hàng nhận xe.

NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

Khi khách hàng tìm mua xe Toyota trả góp thường quan tâm chiếc xe phù hợp giá cả hợp lý, và việc vay vốn ngân hàng như lãi suất, thời gian vay… Khách hàng thường nghĩ việc vay vốn để mua xe Toyota trả góp là một công đoạn rất phức tạp, Bạn yên tâm khi mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành khi Bạn được hỗ trợ từ A tới Z trong khoảng 3 ngày là có thể nhận xe

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHI MUA XE TOYOA TRẢ GÓP TẠI TOYOTA AN THÀNH

  1. Lãi Suất cạnh tranh : Khi Bạn mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành Bạn sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ 0,5%/ 1 tháng thấp hơn so với 1 số đại lý Toyota.. Đây có thể xem là 1 mức lãi suất rất cạnh tranh
  1. Thủ tục mua xe Toyota trả góp đơn giản, xét duyệt nhanh chóng: Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe. Nhân viên của Toyota An Thành sẽ hướng dẫn Khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ…

–  Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng và làm hồ sơ vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập.

– Việc giải ngân khoản tín dụng bằng giấy hẹn đăng ký, khách hàng có thể nhận xe nhanh chóng (kể cả Khách hàng Tỉnh).

  1. Hạn mức và thời gian vay cao: Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 8 năm ,hạn mức cho vay tối đa lên tới 90% giá trị xe, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mua xe Toyota trả góp thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình khi chọn mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành.
  1. Toyota An Thành không thu bất kỳ một khoản phí nào

– Toyota An Thành không thu bất kỳ chi phí làm hồ sơ vay cho khách hàng .

 Mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành

–              Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần

–              Mức hỗ trợ tài chính tối đa 90% giá trị xe, phụ thuộc thời hạn vay và năng lực tài chính của Khách hàng

–              Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 8 năm

–              Phương thức thanh toán tiện lợi

–              Thế chấp bằng chính chiếc xe được hỗ trợ vay

Giờ đây sỡ hữu một chiếc xe Toyota không còn là mơ ước của Bạn

Hotline mua xe Toyota trả góp tại Toyota An Thành: 0901 095 095

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *