Rất nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu Toyota đang dành sự quan tâm đặc biệt đến Toyota Wigo 2018, một chiến binh hoàn toàn mới của Toyota Việt Nam trong phân khúc xe hạng A (xe cỡ nhỏ). Tại Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào tháng 8/2017, trong phân khúc xe hạng A vốn rất sôi động với giá thành rẻ, tiện sử dụng gia đình cũng như kinh doanh như Morning của KIA, Spark của Chevrolet, Grand I10 của Huyndai, Mirage đến từ thương hiệu đồng hương Mitsubishi … Wigo 2018 nổi bật như một chiến binh hoàn toàn mới và duy nhất đến từ thương hiệu “già dặn” Toyota.

 

Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến giá bán khi nói về dòng xe hạng A (vốn nổi tiếng với giá bán vô cùng cạnh tranh). Giá xe Wigo 2018 cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó. Vậy Toyota Việt Nam bán Wigo 2018 giá bao nhiêu?

 

Rất tiếc là cho đến thời điểm này, Toyota Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán chính thức. Hiện tại có nhiều thông tin giá xe Toyota Wigo 2018 sẽ từ 310 đến 410 triệu đồng, tuỳ theo phiên bản. Tuy nhiên, giá bán này chưa được phía Toyota Việt Nam xác nhận. Đa số các đại lý tính giá trên cơ sở giá xe tại các thị trường lân cận, sau đó cộng thêm thuế, phí khi về Việt Nam. Trong trường hợp giá xe Wigo, các đại lý lấy giá xe tại Indonesia làm giá chuẩn, khi về Việt Nam sẽ tăng giá khoảng 1,2-1,3 lần, từ đó suy ra giá tương ứng tại Việt Nam.

 

Theo một nguồn tin chưa chính thức khác, Totota sẽ giới thiệu Wigo 2018 vào tháng 1/2018 với 04 phiên bản Wigo 1.0 MT, Wigo 1.0 AT, Wigo 1.2 MT và Wigo 1.2 AT.

 

Giá bán Wigo 2018 có thực sự cạnh tranh ?

Với giá chỉ từ 310 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn 1.0 MT và tăng dần cho đến phiên bản cao nhất 1.2 AT (410 triệu), có thể nói chiến binh Wigo sẽ vô cùng lợi hại, hứa hẹn sẽ gây sóng gió cho phân khúc xe hạng A vốn chưa bao giờ bình yên. Cụ thể, các thương hiệu đang thống trị phân khúc này như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Chevrolet Spark, Mitsubishi Mirage sẽ phải dè chừng ông lớn Toyota. Các chuyên gia về ô tô dự đoán sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá ngay khi giá bán Wigo 2018 được chính thức công bố. Đây là một tin vui cho người tiêu dùng đang nhắm tới một chiếc xe hạng A giá rẻ vừa tiện sử dụng gia đình cũng như kinh doanh.

 

Lẽ dĩ nhiên, ngoài sự cạnh tranh về giá, chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng là một mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Sự xuất hiện của Wigo không những gây một cơn bão về giá mà còn về chất lượng hậu mãi.

 

Wigo 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia

Tân binh dòng A của Toyota được sản xuất tại Indonesia. Toyota Việt Nam quyết định nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam trước khi xây dựng hệ thống sản xuất Wigo. Các chuyên gia đánh giá quyết định này của Toyota là hoàn toàn hợp lý, trong bối cảnh cạnh tranh cao của dòng xe hạng A. Việc quá nôn nóng xây dựng hệ thống sản xuất trước khi kiểm tra mức độ hấp thụ của thị trường dành cho sản phẩm mới là quá mạo hiểm. Xét về khía cạnh người tiêu dùng, việc nhập khẩu xe nguyên chiếc với giá cạnh tranh là một điểm cộng lớn. Người tiêu dùng có thêm một lựa chọn “nặng ký” trong phân khúc hạng A.

 

Nào hãy chờ sự xuất hiện chính thức của tân binh đến từ Nhật này cũng như giá bán Toyota Wigo 2018, sẽ được Toyota Việt Nam chính thức công bố trong tháng 1/2018.

Hotline đặt xe Toyota Wigo 2018: 0901 095 095 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *